Một khách sạn ở Hội An "đỏ rực" ấn tượng với 80 lá cờ Tổ quốc

29/4/2024, 18:19

Để giới thiệu cho du khách về ngày lễ trọng đại của Việt Nam, một khu lưu trú chuyên dòng khách quốc tế ở Hội An đã đồng loạt treo cờ ở tất cả các ban công trong dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5.

Cờ đỏ sao vàng được treo trước ban công các phòng

Khu lưu trú này nằm ở đường Đào Duy Từ, TP. Hội An. Hình ảnh những khối nhà được trang hoàng đỏ rực cờ Tổ quốc nhiều ngày qua được cộng đồng mạng chia sẻ và gây hình ảnh ấn tượng.

Tổng quản lý khu lưu trú nói năm nay các nhân viên, quản lý của khu lưu trú muốn tạo ấn tượng cho du khách trong những ngày lưu trú dịp kỷ niệm lễ lớn.

"Khách sạn chúng tôi chủ yếu là khách quốc tế. Dịp lễ này có 80% phòng được khách đặt ở trong tổng số 54 phòng. Do có nhiều người ngoại quốc nên chúng tôi muốn khách hiểu về ý nghĩa của ngày 30/4, chia sẻ với niềm vui chung của người Việt Nam nên khu lưu trú quyết định mua cờ khổ lớn về treo ở ban công tất cả các phòng. Có 80 lá cờ được trang hoàng bao quanh khu lưu trú" - Tổng quản lý khu lưu trú chia sẻ.

Khu lưu trú rực đỏ cờ sao vàng

Theo vị Tổng quản lý, sau khi cờ được treo đồng loạt lên các khối nhà lưu trú thì nhiều người đã tới chụp hình, đăng lên Facebook cá nhân.

Nhiều khách cũng tò mò hỏi và được nhân viên giải thích đầy đủ về việc đồng loạt treo cờ này. Cả khách lẫn nhân viên khu lưu trú đều bày tỏ niềm vui.

Hội An là thành phố du lịch mà khách lưu trú đa phần là khách quốc tế. Mỗi dịp 30/4 hay 02/9 một số khu lưu trú đều tổ chức lồng ghép các chương trình để khách tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Riêng việc đồng loạt treo cờ rực rỡ, trang hoàng ở khu lưu trú thì khá hiếm.

Cờ Tổ quốc treo ở các ban công tạo hình ảnh đặc biệt trong ngày thống nhất

Hình ảnh khu lưu trú đẹp lộng lẫy với cây xanh và những lá cờ Tổ quốc

Nguồn: Tuổi Trẻ

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: