(HTV) - Hôm qua 30/9, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Festival Thu Hà Nội - Ẩm thực Hà Nội từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm “Nước mắm Việt – Nâng tầm ẩm thực Việt”.
(HTV) - Tham dự lớp bồi dưỡng có gần 100 học viên là tài xế taxi.
(HTV) - Lễ hội Nghinh Ông hay tục thờ cúng cá Ông - tức cá Voi, đã được lưu truyền từ lâu đời trong đời sống văn hóa tinh thần và xã hội của ngư dân ven biển huyện Cần Giờ, nhằm cầu nguyện sự bình an khi ra biển và ước mong một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
(HTV) - Sáng nay 28/9, Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ năm 2023 và kỷ niệm 110 năm hình thành và phát triển Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ, 10 năm được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia đã được tổ chức.
Những ngày gần đây, ngư dân tại huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh liên tục ghi nhận những đàn cá voi xuất hiện trên vùng biển thuộc huyện đảo để săn mồi.
Tà Xùa, với độ cao vượt qua ngưỡng 2.800 mét so với mực nước biển, tự hào là một trong những đỉnh núi cao nhất mà Việt Nam có. Nơi này không chỉ nổi tiếng với sự phát triển của chè shan tuyết cổ thụ mà gần đây, nó đã trở thành một "thiên đàng mây".
(HTV) - Nhiều điểm du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được các tạp chí du lịch trong nước và thế giới bình chọn là điểm đến hấp dẫn du khách.
(HTV) - Tỉnh An Huy - Trung Quốc vừa tổ chức Hội thảo xúc tiến văn hóa và du lịch tỉnh An Huy tại TP.HCM. Đây là cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai bên tìm hiểu cơ hội hợp tác và phát triển thị trường du lịch của nhau.
(HTV) - Chương trình Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Thu Hà Nội – Đến để yêu” và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 29/09 – 01/10/2023 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.
(HTV) - Không có thước đo tiêu chuẩn nào cho sự tự do, mà sự tự do là định nghĩa riêng của mỗi người. Nhờ đó du lịch phượt ra đời và nhanh chóng trở thành xu hướng đi du lịch ngày nay.
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.