(HTV) - Mới đây, những hành khách đầu tiên tại TP.HCM đã được trải nghiệm các dịch vụ trên chiếc máy bay do chính các đơn vị của Trung Quốc nghiên cứu và chế tạo.
(HTV) - Sông Sài Gòn là dòng chảy tạo cơ hội chuyển mình của TP.HCM, tại hội thảo "Phát triển không gian chức năng dọc hành lang sông Sài Gòn theo kinh nghiệm của Pháp về sông Seine", các chuyên gia quy hoạch đã phân tích sâu nhận định này.
(HTV) - Với mong muốn giới thiệu những món ăn truyền thống, mang đến sự phong phú và nhiều sự lựa chọn cho thực khách, cơm niêu Út Long vừa khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại quận Tân Phú, TP.HCM.
(HTV) - Festival Phở với chủ đề "Con đường Phở Việt" sẽ diễn ra từ 15/3 - 17/3 tới tại Thành phố Nam Định. Sự kiện nhằm tôn vinh, bảo tồn nghề phở truyền thống, khơi gợi tình yêu nghề Phở tới thế hệ trẻ.
(HTV) - Ngành du lịch Việt Nam khởi đầu năm 2024 với nhiều tín hiệu tích cực, hứa hẹn một năm bứt phá ngoạn mục.
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
(HTV) - Lễ hội là sự kiện văn hóa đối ngoại thường niên của TP.HCM nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, tăng cường tình hữu nghị.
(HTV) - Theo Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 02 tháng đầu năm đạt 98,5% so với trước dịch COVID-19. Trong tháng 02, đã có hơn 1,5 triệu lượt khách, tăng 1,3% so với tháng trước và 64,1% so với cùng kỳ năm 2023.
(HTV) - Sân bay Changi Singapore từ lâu đã nổi tiếng không chỉ bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn bởi những điểm tham quan độc đáo, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Vietnam Airlines sẽ tăng gấp đôi tần suất bay so với hiện tại, nâng số lượng chuyến bay từ Hà Nội đến Điện Biên mỗi ngày lên 2 chuyến nhằm phục vụ Năm Du lịch Quốc gia 2024.
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.