(HTV) - Máy bay được trang bị nhiều loại đèn với màu sắc và vị trí khác nhau, mỗi loại đèn có một chức năng và ý nghĩa riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho phi công, hành khách và các phương tiện khác trong quá trình bay.
Theo báo Bangkok Post, tuyến đường biển này sẽ kết nối các đảo gần tỉnh Trat của Thái Lan với tỉnh Sihanoukville của Campuchia và tỉnh Kiên Giang của Việt Nam.
(HTV) - Tại TP.HCM, Tổng cục Du lịch Singapore vừa có dự báo về sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2024 cả về lượng khách quốc tế và cả doanh thu du lịch.
(HTV) - Sau ngày giải phóng, Thành ủy - UBND Thành phố, Bộ Tư lệnh TP.HCM chủ trương giữ gìn, bảo tồn, tôn tạo hệ thống địa đạo Củ Chi trở thành nơi tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng và phát triển du lịch.
(HTV) - Trong những năm gần đây, du lịch chữa lành đã trở thành một xu hướng mới, không chỉ dừng lại ở việc nghỉ dưỡng mà còn kết hợp các hoạt động trị liệu để mang lại sự chăm sóc toàn diện cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất.
(HTV) - Sau 10 ngày tổ chức với gần 20 chương trình hoạt động thể thao, giải trí – nghệ thuật đặc sắc, Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng du khách và người dân Thành phố.
(HTV) - Singapore dự kiến đón 15-16,5 triệu du khách quốc tế trong năm 2024, với doanh thu du lịch đạt 27,5-29 tỷ USD Singapore. Trong đó, Việt Nam được kỳ vọng là một trong những thị trường du lịch trọng điểm.
(HTV) - Hè này thêm rực rỡ với chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vietjet Air: Giảm giá vé Eco đến 50% cho các đường bay giữa Việt Nam và Thành Đô, Tây An, Hong Kong (Trung Quốc).
(HTV) - Bầu trời TP.HCM trở thành những bức tranh nhiều màu sắc, được 'vẽ' bởi các thiết bị bay không người lái, như một lời chào tạm biệt tri ân của Lễ hội sông nước đến với người dân và du khách.
(HTV) - Phát triển các tour tuyến đường thủy tại TP.HCM không chỉ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, mang lại trải nghiệm mới lạ mà còn "thổi hồn" cho sông Sài Gòn.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.