Vietnam Airlines hợp tác kích cầu du lịch Việt Nam và Singapore

THÀNH NGUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/1/2024, 12:04

(HTV) - Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines và Sentosa Development Corporation - SDC của Singapore đã chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong giai đoạn 2024 - 2025 nhằm thúc đẩy du lịch song phương.

Theo đó, Vietnam Airlines và SDC sẽ cùng nhau xây dựng các sản phẩm du lịch, các chương trình khuyến mãi để quảng bá Sentosa như một điểm đến hàng đầu và thu hút hành khách bay của Vietnam Airlines. Song song với các ưu đãi dành cho du khách, hai bên sẽ phối hợp trong các chương trình quảng bá điểm đến Sentosa và các sản phẩm, dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. 

Buổi lễ xác nhận sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và Sentosa Development Corporation

Du khách sẽ được hưởng các ưu đãi như gói sản phẩm độc quyền, khuyến mãi trải nghiệm vui chơi tại Sentosa, đặc quyền cho hành khách với thẻ lên máy bay. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp trong các chương trình quảng bá điểm đến Sentosa và các sản phẩm, dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác gần 100 đường bay tới 22 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế. Trong đó, Singapore là điểm đến đặc biệt quan trọng của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Vietnam Airlines đang khai thác đường bay thẳng đến Singapore từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với 28 chuyến bay mỗi tuần và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Dịp này, hai đơn vị cũng đã đưa ra các ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines khi bay tới Singapore. Theo đó, tất cả các khách hàng bay cùng Vietnam Airlines sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và lựa chọn nhận vé tham quan miễn phí một trong số các điểm tham quan nổi tiếng như nhạc nước Wings of Time hoặc Cáp treo Singapore. Bên cạnh đó khi khách hàng xuất trình thẻ lên máy bay của Vietnam Airlines, hành trình từ Việt Nam đến Singapore tại quầy vé của Sentosa sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé Sentosa Fun Discover Pass. Ưu đãi này áp dụng từ nay đến hết 31/03/2024.

Vietnam Airlines và SDC sẽ cùng nhau xây dựng các sản phẩm du lịch, các chương trình khuyến mãi để quảng bá Sentosa như một điểm đến hàng đầu

Đảo Sentosa là hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp tại Singapore, đồng thời là một trong những điểm du lịch giải trí hàng đầu châu Á. Hòn đảo nằm cách các quận trung tâm thành phố Singapore chỉ 15 phút di chuyển.

 

Ý kiến của bạn: