(HTV) - Tại Hà Nội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Công Thương và Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024.
(HTV) - Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ tổ chức Hội thảo thảo luận về Nghị quyết số 110/2023, tập trung tìm giải pháp "gỡ" vướng mắc, thúc đẩy phát triển địa phương.
(HTV) - Hội Báo toàn quốc năm 2024 với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Tiên phong, đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân" với các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, đặc biệt các hoạt động liên quan đến Nghề báo đã thu hút đông đảo người dân.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, TP.HCM trời nhiều mây, lượng UV ở mức có hại, lên đến mức 8.
Bộ Giao thông Vận tải đồng ý với đề xuất đầu tư dự án cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng, dự kiến hoàn thành sau năm 2030.
(HTV) - Những người yêu thích thời trang ngày nay đang dần ưa chuộng phong cách thời trang tối giản bởi vì sự tiện lợi và vẻ đẹp của nó.
Ngày 15/3, Lễ hội Vinh danh Nghề Phở trong khuôn khổ Festival Phở 2024 đã được tổ chức tại làng Vân Cù, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, Nam Định.
(HTV) - Nhiều hộ nông dân và doanh nghiệp đã chủ động nắm bắt thông tin về tình hình xâm nhập mặn diễn ra phức tạp để chuẩn bị nhiều phương án khắc phục, xử lý.
(HTV) - Nhân ngày Thận học Thế giới, bệnh viện Thống Nhất thông tin về việc triển khai chương trình tầm soát miễn phí bệnh thận cho người trẻ tuổi ở các khu dân cư và công nhân các khu công nghiệp cho khoảng 10.000 người trong 01 năm.
Giá cà phê thế giới tăng trở lại khiến cơn ‘sốt’ giá cà phê tại thị trường nội địa tiếp tục tăng nhiệt để hướng về mốc 100.000 đồng/kg.