(HTV) - Mới đây Bệnh viện Bình Dân TP.HCM đã điều trị thành công cho một bệnh nhân gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đáng chú ý, bệnh nhân bẩm sinh chỉ có một quả thận, nhưng lại có bướu phát triển trên thận.
(HTV) - Giờ Trái Đất không chỉ là một sự kiện mà còn là lời kêu gọi hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.
(HTV) - Nhiều người nghĩ thoát vị đĩa đệm chỉ xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người trẻ mắc căn bệnh này.
(HTV) - Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được tạo ra với mục đích gắn kết mọi người, không phân biệt về quốc gia, chủng tộc hay văn hóa. Hạnh phúc vì thế không chỉ nằm trên khái niệm mà đến từ chính những hành động nhỏ của mỗi người.
Lộ diện những hình ảnh mới nhất về cầu bộ hành của dự án metro số 1 TP.HCM tại nhà ga Khu công nghệ cao - nhà ga có tiến độ thi công nhanh nhất trong các nhà ga trên cao.
UNESCO sẽ cử đoàn chuyên gia tới khảo sát, đánh giá thực tế tại danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc.
(HTV) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5, Họ đạo Cao đài Sài Gòn Quận 5 đã tổ chức chương trình "Phiên chợ Lá nghĩa tình - Vì môi trường xanh" năm 2024.
Chiều 19/3, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua 2 Nghị quyết thành lập 2 TP. Bến Cát (Bình Dương) và Gò Công (Tiền Giang).
(HTV) - TP.HCM trời hầu như không mây, nhiều nắng, giữa trưa lượng UV cao nhất ở mức 11, rất nguy hại.
(HTV) - Sáng 19/3, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã tổ chức tọa đàm về công tác tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội.