(HTV) - Hai nhà báo lão thành Nguyễn Thị Ngọc Hải và Ngô Quỳnh Lan đã hiến tặng cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam nhiều hiện vật quý giá, ghi dấu hành trình lịch sử vẻ vang của ngành báo chí nước nhà.
(HTV) - Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về đánh giá tác động của chính sách tiền lương mới từ ngày 01/7 đến việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội.
(HTV) - Nhằm đem đến sân chơi giao lưu văn hoá cho người dân trên địa bàn, lan toả hình ảnh chiếc áo dài và hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10 năm 2024, Hội Liên hiệp phụ nữ Quận 8 phối hợp với các đơn vị tổ chức Cuộc thi "Duyên dáng Áo dài Quận 8”
Nhiều người sau khi bị chó, mèo cắn đã không đi tiêm phòng bệnh dại vì lo ngại ảnh hưởng đến thần kinh, suy giảm trí nhớ.
(HTV) - Sáng nay, Hội Báo toàn quốc năm 2024 do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì phối hợp với UBND TP.HCM, với sự chỉ đạo và phối hợp của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bế mạc.
Bộ Y tế, Bộ Tài chính sẽ xây dựng giá dịch vụ đúng, tính đủ trong khám chữa bệnh. Hiện có 10.000 dịch vụ y tế trong danh mục kỹ thuật đang được thực hiện tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong nước.
(HTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi tại TP.HCM, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn thành công vang dội.
(HTV) - Sau ba ngày diễn ra sôi nổi và thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn ấn tượng.
Tạp chí chuyên về du lịch của Anh Time Out vừa giới thiệu 10 thành phố trên thế giới nổi tiếng với cuộc sống về đêm hợp túi tiền nhất, trong đó có thành phố của Việt Nam.
(HTV) - Các y bác sĩ đã dành được nhiều thành tích bằng sự cống hiến cho ngành y học. Tuy nhiên, đội ngũ thầy thuốc cần quan tâm tính hội nhập trong nghiên cứu để các thành tựu vươn xa.