(HTV) - Sáng 15/3, Hội Báo Toàn Quốc 2024 khai mạc với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì Sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân”.
Bí thư Đoàn cơ sở đến từ TP.HCM đã hiến kế cho Đoàn ý tưởng về một hệ sinh thái gắn kết các văn nghệ sĩ trẻ, KOL (người có sức ảnh hưởng) sinh hoạt và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.
(HTV) - Hội báo toàn quốc năm 2024 với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Tiên phong, đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân" lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 15/3.
(HTV) - Thời tiết TP.HCM ngày 15/3 trời nhiều mây, lượng UV ở mức có hại, lên đến mức 8.
(HTV) - Microsoft đã đột ngột thông báo quyết định dừng hỗ trợ Windows Subsystem for Android (WSA), ứng dụng hỗ trợ sử dụng Android trên Windows vào năm sau.
(HTV) - Rút kinh nghiệm từ nhiều vụ tai nạn giao thông liên hoàn, các chuyên gia nghiên cứu đã nhận ra được nhiều nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề an toàn giao thông trong việc lưu thông trên cao tốc.
(HTV) - Valentine Trắng (hay còn gọi “White Valentine”) được xem là “ngày hồi đáp” sau Ngày lễ Valentine Đỏ - 14/02 diễn ra một tháng trước đó. Vào ngày 14/3, các cặp đôi sẽ tặng quà cho nhau để hồi đáp tình cảm chân thành của đối phương
Phim tài liệu về Nguyễn Đức, người em trong ca mổ tách cặp song sinh đi vào lịch sử y học Việt Nam năm 1988, vừa công bố trailer và lịch phát hành tại Nhật.
(HTV) - Với mong muốn tôn vinh và khai thác sự đa dạng trong văn hoá, đời sống của người đồng bào Tây Nguyên, Đạo diễn Minh Hạnh đã vừa tái hiện không gian văn hoá Cồng Chiêng thông qua một show diễn thời trang nghệ thuật mang tên “Đắk Hà ngày mùa".
(HTV) - "Phụ nữ Yêu và Vẽ" là tên gọi của triển lãm tranh do câu lạc bộ Nữ tác giả thuộc Hội Mỹ thuật Việt Nam thực hiện đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội.