(HTV) - UBND Quận 11, TP.HCM tổ chức Lễ khai mạc chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam và chào mừng 77 năm Ngày truyền thống công tác dân tộc, với nhiều hoạt động sôi nổi.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã ký kết chương trình hợp tác thực hiện các hoạt động y tế và nha khoa miễn phí tại Việt Nam, mang tên "Nụ cười của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi".
(HTV) - Mục tiêu lớn nhất của Đảng bộ Quận 11 là sẽ hoàn thành chương trình Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 vào tháng 6/2024
(HTV) - Cách đây 62 năm, ngày 19/4/1961, đánh dấu một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với nhân dân Cuba anh em và cả thế giới được chứng chiến, đó là lần đầu tiên Hoa Kỳ phải công nhận thất bại quân sự của họ trong cuộc xâm lược Cuba.
Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM vừa phát hiện ra các mẫu kẹo ngậm Hamer có chứa chất cấm dùng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Các công tác báo cáo thiết kế kỹ thuật, thủ tục giải phóng mặt bằng cho dự án vành đai 3 TP.HCM... vẫn đang bám sát tiến độ khởi công vào 30-6-2023.
(HTV) - Hội hữu nghị Việt Nam - Lào TP.HCM phối hợp với trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ hội đón Tết cổ truyền Bun-pi-may với nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên Lào đang học tập tại Thành phố.
(HTV) - Đến 15 giờ ngày 18/4, lực lượng chức năng đang khẩn trương giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin xe ben lao xuống kênh ở Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
(HTV) - "Cần khuyến khích và tạo điều kiện cho thế hệ trẻ sớm tiếp cận với hóa học để có những khám phá mang tính đột phá trong tương lai". Đó là chia sẻ của giáo sư Morten Peter Meldal, chủ nhân giải Nobel Hóa học năm 2022.
Mặc dù số ca COVID-19 tại TP.HCM tăng nhẹ nhưng chủ yếu là người cao tuổi. Thực trạng miễn dịch cộng đồng đối với COVID-19 đang có xu hướng giảm.