(HTV) - Với sự chuẩn bị công phu từ hai phía Việt Nam và Nhật Bản, Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân TP.HCM, cộng đồng người Nhật Bản tại Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.
(HTV) - Tại Tọa đàm "Nét đẹp Áo dài Việt và hội nhập quốc tế" đã diễn ra buổi hướng dẫn may đo Áo dài ngũ thân, nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự.
(HTV) - Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội của đất nước, sự gia nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên trường quốc tế, hình ảnh chiếc Áo dài đã quen thuộc, và trở thành một trong các biểu tượng của Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới.
(HTV) - Theo dự báo, TP.HCM sẽ tiếp tục trải qua ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất lên đến 37 độ C vào ngày 11/3. Người dân cần lưu ý bảo vệ sức khỏe, tránh nắng nóng và tia UV cao.
(HTV) - Những người lính cứu hỏa nay lại được khắc họa ở một khía cạnh của tình yêu thương và dang rộng vòng tay, chắp cánh cho những em nhỏ, những đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt với ước mơ trở thành lính cứu hỏa.
(HTV) - Chuyến xe tử tế tháng 3 này đã đến với Hợp tác xã Trái tim hồng, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội - nơi có một gia đình với những con người đặc biệt, họ mang trong mình một vẻ đẹp phi thường và một tâm hồn vô cùng lạc quan.
(HTV) - Cảnh sát điều tra CA TP.HCM khởi tố 318 bị can trong cuộc điều tra về sai phạm trong đăng kiểm xe. Hành động này nhấn mạnh sự nghiêm túc của Chính quyền đối với việc thúc đẩy tính minh bạch và tuân thủ quy định giao thông.
(HTV) - Đánh dấu 10 năm hành trình tôn vinh tà áo dài Việt Nam, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 10 đang diễn ra với chuỗi hoạt động đặc sắc, mang đến không khí rực rỡ và tràn đầy bản sắc văn hóa cho thành phố.
(HTV) - Hơn 188.000 biển số xe ô tô thuộc 63 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ được đưa lên sàn trong phiên đấu giá thứ ba được niêm yết từ ngày thứ hai 11/03.
(HTV) - Vào lúc 20 giờ 30 phút theo giờ địa phương ngày 23/3, giờ Trái đất lần thứ 18 sẽ diễn ra trên toàn cầu.