(HTV) - Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Một chu kỳ ngủ kéo dài bao lâu và làm thế nào để tính toán thời gian ngủ sao cho thức dậy không mệt mỏi luôn nhận được sự quan tâm lớn.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết trời ít mây, nhiều nắng, trong không khí lẫn nhiều sương bụi.
(HTV) - Ở mùa đầu tiên của chương trình, các tác phẩm gửi về không đơn thuần chỉ là những bức ảnh lưu dấu thời gian vô cùng giá trị, mà đằng sau mỗi khoảnh khắc ấy là ăm ắp những nỗi niềm, tâm sự được gửi trao.
(HTV) - Tháng 3 mang đến cho chúng ta không chỉ sắc xuân rực rỡ mà còn là những ngày lễ "đặc biệt" đầy ý nghĩa. Mỗi ngày lễ mang một màu sắc riêng, tô điểm thêm cho tháng 3 thêm sôi động và náo nhiệt.
(HTV) - Để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trong lĩnh vực y học và cả những phụ nữ Việt Nam, Hội Thầy Thuốc trẻ TP.HCM (HYPA) đã tổ chức cuộc thi "Nét đẹp Thầy thuốc - Miss HYPA".
(HTV) - Sáng 08/3, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đồng diễn Áo dài với chủ đề "Tôi yêu Áo dài Việt Nam" trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM.
(HTV) - Bạn đang lo lắng về cholesterol xấu? Đừng lo lắng, thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta 5 loại rau củ "thần kỳ" giúp bạn kiểm soát cholesterol hiệu quả và bảo vệ sức khỏe tim mạch. Hãy cùng khám phá ngay!
(HTV) - Công an huyện Bảo Thắng thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn do tranh chấp đất đai dẫn đến xô xát khiến một thiếu niên 17 tuổi bị đâm tử vong.
(HTV) - Ngày 08/3, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản nhóm gồm 18 đối tượng tuổi đời từ 13 đến 20 tuổi, sinh sống trên địa bàn TP Rạch Giá.
(HTV) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết vừa bắt giữ 01 tàu vận chuyển khoảng 50.000 lít dầu DO trái phép trên vùng biển Tây Nam.