(HTV) - Sáng 19/5, tại Nghệ An, đoàn đại biểu TP.HCM cùng các văn nghệ sĩ đã đến dâng hoa, dâng hương tại quảng trường Hồ Chí Minh và Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, tỉnh Nghệ An.
(HTV) - Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.HCM, Đoàn đại biểu dành phút mặc niệm tưởng niệm, thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(HTV) - Không gian văn hóa Hồ Chí Minh là nơi tỏa sáng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; đồng thời thấm sâu vào tâm hồn người dân thành phố, tạo nguồn sức mạnh đặc thù của một thành phố được vinh dự mang tên Bác.
(HTV) - Hội Nông dân TP.HCM bám sát, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đã đạt nhiều kết quả tích cực, với các mô hình cụ thể, thiết thực.
(HTV) - Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, gương cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2024.
(HTV) - Sau 1 tuần triển khai thu phí, nhiều tuyến đường tại trung tâm Quận 1, TP.HCM đã trở nên gọn gàng, trật tự hơn.
(HTV) - Trung tâm Báo chí TP.HCM đặt mục tiêu trở thành đơn vị phản bác tin giả của Thành phố, hoạt động của đơn vị này đã tạo ra kho dữ liệu thông tin để Chính quyền Thành phố có thể chỉ đạo, điều hành.
(HTV) - Ngày 18/5, Công đoàn Ngành Giáo dục TP.HCM đã tổ chức Lễ khai mạc Tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024 với chủ đề "Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết".
(HTV) - TP. Thủ Đức vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về thực hiện Chỉ thị số 05 đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2024.
(HTV) - Công an TP.HCM đã tổ chức Hội thảo liên quan các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo. Hội thảo là cơ sở để tiếp tục tập hợp, bổ sung những vấn đề cần thiết trong quá trình triển khai và hướng dẫn thực hiện thời gian tới.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.