(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu, đã đến Sydney, Úc, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Úc đến ngày 18/5.
(HTV) - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường và khai mạc Hội nghị quốc tế "Năng lực sức khỏe Châu Á lần thứ 10 năm 2024".
(HTV) - Tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 33.
(HTV) - Sáng nay, đã diễn ra Lễ công bố hoạt động tuyến vận tải hành khách cố định từ bờ ra đảo, từ TP.HCM đi Côn Đảo và ngược lại.
(HTV) - Các doanh nghiệp và tểu thương nộp phí sử dụng vỉa hè ra sao?
(HTV) - Trong dịp công tác tại Hàn Quốc, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Trưởng đoàn công tác, đã có một hoạt động đặc biệt ý nghĩa: trao tặng tủ sách tiếng Việt cho cộng đồng người Việt Nam tại đất nước này.
(HTV) - Liên đoàn Lao động TP.HCM vừa tổ chức Chương trình gặp gỡ, lắng nghe, trao đổi và chia sẻ ý kiến của doanh nghiệp với hoạt động Công đoàn Thành phố.
(HTV) - Gặp gỡ trực tiếp với Chủ tịch UBND TP.HCM tại Hội nghị, các cán bộ, đoàn viên, người lao động Thành phố đã chia sẻ nhiều tâm tư, nguyện vọng; đồng thời nêu lên các kiến nghị, đề xuất đối với UBND Thành phố, các sở, ban, ngành.
(HTV) - Trong năm 2023 chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX của TP.HCM đạt 86,97 điểm, xếp thứ 33 trên tổng số 63 tỉnh thành trong cả nước, tăng cả về điểm số lẫn thứ hạng và 8/8 lĩnh vực đánh giá đều cao hơn mức trung bình của cả nước.
(HTV) - Đoàn Đại biểu Quốc hội, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri là công đoàn viên, công nhân, lao động với chuyên đề lấy ý kiến về một số vấn đề lớn trong Dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) và Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.