(HTV) - HĐND TP.HCM đã tổ chức Đoàn Giám sát việc thực hiện chương trình cải cách hành chính về tổ chức bộ máy hành chính và cải cách chế độ công vụ trên địa bàn Quận 12, giai đoạn 2022-2025.
Ngày 14/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ban Bí thư đã xem xét, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên có vi phạm, khuyết điểm.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã có buổi tiếp và làm việc với ông Nozaki Takao – tân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Thành phố (JCCH) đến chào xã giao nhân dịp mới nhận nhiệm vụ tại TP.HCM.
(HTV) - Ngày 14/5, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 đã tổ chức lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc đã đến nhà riêng, trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên lão thành Ngô Hiến (tên khai sinh là Hải Sâm), thuộc Đảng bộ phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Australia, Đoàn Đại biểu TP.HCM đã có buổi gặp gỡ với hơn 150 doanh nghiệp New South Wales tại “Bàn tròn doanh nghiệp giữa TP.HCM, Việt Nam và Bang New South Wales, Úc”.
(HTV) - Bệnh viện Hùng Vương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19.
(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, Đoàn đại biểu TP.HCM do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan dẫn đầu đã có buổi làm việc với ông Lee Jun Seung - Phó Thị trưởng phụ trách hành chính thành phố Busan.
(HTV) - Cảnh báo các hội nhóm tội phạm trên không gian mạng. Đây cũng là cách thức phạm tội mới cần cảnh giác và tuyên truyền phòng ngừa.
(HTV) - Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận 3 đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.