Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công tác tu bổ định kỳ công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2023 và có buổi làm việc với Ban Quản lý Lăng cùng các cơ quan có liên quan.
Dự báo thời tiết ngày 16/8, miền Bắc vào đến Nghệ An vẫn có mưa to cục bộ. Từ Hà Tĩnh đến Ninh Thuận nắng gay gắt, nhiều nơi trên 38 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa giông chiều tối.
(HTV) - Từ ngày 15/8, với xe không chính chủ đã đăng ký biển năm số thì biển đó mặc định là biển số định danh của người đang đứng tên trên giấy đăng ký xe chứ không phải người đang sử dụng.
Các hoạt động văn hóa, tuyên truyền theo kế hoạch của UBND TP.HCM, trông giữ xe tự quản hoặc tổ chức đám cưới, đám tang... được UBND TP.HCM đưa vào diện miễn thu phí vỉa hè, lòng đường.
(HTV) - Mẹ bé Ken hoảng hốt khi nhận cuộc gọi từ người đàn ông giọng sắc lạnh thông báo "chuẩn bị 15 tỷ đồng để chuộc, nếu không đừng mong nhìn thấy xác con".
UBND TP.HCM đã có thông báo về lịch nghỉ dịp Quốc khánh 2/9 đối với cán bộ, công chức, người lao động làm việc trên địa bàn.
Cảnh sát giao thông TP.HCM đề nghị thu hồi phù hiệu vận tải đối với những xe kinh doanh thường xuyên vi phạm.
(HTV) - Lần đầu tiên TP.HCM tổ chức ngày hội việc làm dành cho bác sĩ trẻ hoàn thành khóa đầu tiên của chương trình thực hành tại bệnh viện đa khoa gắn với Trạm y tế.
Dự báo thời tiết ngày 15/8, miền Bắc đến Nghệ An mưa to cục bộ. Từ Hà Tĩnh đến Ninh Thuận tiếp diễn nắng chói chang. Tây Nguyên, Nam Bộ vào đợt mưa diện rộng.
(HTV) - Tổng công ty Điện lực TP.HCM cùng Viện nghiên cứu Uniten R&D (Malaysia) ký kết hợp đồng hợp tác xây dựng "Hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng các vật tư thiết bị từ 110 ki lô vôn trở xuống theo phương pháp tập trung vào độ tin cậy RCM ".