1 người chết, 1 người mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị hư hỏng, ngập nước... là hậu quả do thiên tai gây ra tại 15 tỉnh, thành phố nước ta trong 4 ngày đầu tháng 8.
(HTV) - Chiều 4/8, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn nghiên cứu của Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đến thăm và làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Nỗ lực tổ chức Lễ hội Sông nước lần đầu tiên cho thấy quyết tâm và trách nhiệm của ngành du lịch và TP.HCM trong việc phát huy giá trị văn hóa sông nước độc đáo của thành phố.
(HTV) - Lễ công bố logo, bộ nhận diện và website Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 diễn ra vào chiều 3/8 tại Nhà Quốc hội.
(HTV) - Sáng nay, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM; Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng Moncada của nhân dân Cuba (26/7/1953 - 26/7/2023).
(HTV) - Sáng 04/8, Thành uỷ TP.HCM đã tổ chức lễ khen thưởng, tuyên dương các nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải báo chí quốc gia lần thứ XVII - Năm 2022.
(HTV) - Chiều 3/8, UBND TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố. Một số thắc mắc của báo chí đã được các sở ngành liên quan giải đáp.
(HTV) - Ban Văn hóa - xã hội, Hội đồng nhân dân TP.HCM đã có buổi làm việc và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với Đoàn đại biểu Ban Văn hóa - xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh.
(HTV) - Chiều 3/8, tại họp báo thường kỳ, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đã cho biết phản ứng của Việt Nam về một số vấn đề, sự việc diễn ra thời gian gần đây trên Biển Đông và nước láng giềng Phillipin.
(HTV) - Sáng nay, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại Đảng bộ Quận 3.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.