Từ 15 giờ chiều nay 12/6, giá xăng giữ nguyên so với kỳ điều chỉnh ngày 1/6.
Trong phiên tòa ngày 12/6, đại diện Cục Thuế TP.HCM và đại diện Thuduc House có yêu cầu đối lập quyền lợi về hơn 365 tỷ đồng tiền hoàn thuế bị chiếm đoạt.
(HTV) - Sáng 11/6, Hội chữ thập đỏ TP.HCM đã tổ chức Hội nghị vận động nguồn lực xã hóa duy trì, vận hành và nâng cao tính năng cho ứng dụng giotmauvang.org.vn.
(HTV) - 75 năm qua, tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được Ðảng và nhân dân ta vận dụng sáng tạo trong từng giai đoạn cách mạng.
(HTV) - Dù lực lượng công an, các cơ quan báo chí đã liên tục cảnh bảo về vấn đề này, nhưng sự tinh vi, khó lường của các đối tượng lừa đảo công nghệ cao vẫn khiến cho không ít nạn nhân tiếp tục vướng bẫy.
TP.HCM kêu gọi các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động bị cắt giảm, kết nối Trung tâm dịch vụ việc làm TP.HCM để cùng tham gia các phiên giới thiệu việc làm.
(HTV) - Việc ứng dụng có hiệu quả kỹ thuật cao không chỉ giúp điều trị tốt hơn cho người bệnh mà còn khẳng định được vai trò, vị thế của nền y học Việt Nam hội nhập với quốc tế.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã ký Quyết định số 1401/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Những tuần gần đây tiếp tục ghi nhận các ca mắc tay chân miệng gia tăng ở một số địa phương. Tại ĐBSCL cũng bắt đầu có dấu hiệu tăng bệnh nhi mắc tay chân miệng.
(HTV) - Tiếp tục hành trình lan tỏa việc tử tế, tiếp thêm động lực và niềm vui cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa, Chuyến xe Tử Tế tháng 6 đã đến với các em nhỏ ở Huyện Đắk G'long, Tỉnh Đắk Nông.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.