Hôm nay (3/4), Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đã bước đầu làm rõ vụ việc một nhóm làm văn bằng, chứng chỉ giả, trong đó có cả bằng tiến sĩ, thạc sĩ, sổ đỏ giả gây xôn xao dư luận.
Ngày nay vàng không còn là trang sức thông thường mà còn được sử dụng trong ẩm thực và làm đẹp. Đã có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ở các nước trên thế giới và thậm chí ở Việt Nam đã sử dụng vàng như một gia vị làm tăng sức hấp dẫn món ăn.
Mặc dù đã huy động nhiều bác sĩ nỗ lực điều trị, nhưng đến chiều qua, 3 bệnh nhân trong vụ ngộ độc nấm ở xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã tử vong, 1 bệnh nhân nặng còn lại cũng trong tình trạng nguy kịch đã được chuyển về Bệnh viện Bạch Mai điều trị.
AceCook Việt Nam vừa ký kết tài trợ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF với thời hạn một năm nhằm hỗ trợ các đội bóng đá quốc gia có điều kiện tốt hơn trong tập luyện và thi đấu.
Bệnh viện Pháp Việt (FV) đã phối hợp với Trung tâm mắt Quốc gia Singapore (SNEC) thực hiện ghép giác mạc miễn phí cho bệnh nhân nghèo với tổng chi phí của cuộc phẫu thuật lần này gần 1 tỉ.
Các chung cư không đủ tiêu chuẩn PCCC theo quy định hiện hành là không ít, và hầu như không thể khắc phục. Hơn bao giờ hết, người dân cần phải chủ động trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng về an toàn PCCC.
Tại Việt Nam, dù chưa có thống kê chính thức, nhưng ước tính có tới hơn 200.000 người tự kỷ. Tuy nhiên, việc hỗ trợ người tự kỷ, đặc biệt trẻ tự kỷ, hòa nhập cộng đồng ở nước ta vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định đổi tên "Quỹ vì Trường Sa thân yêu" thành "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam".
Thủ tướng Chính phủ đồng ý việc tổ chức Hội nghị bàn về giải pháp thúc đẩy tập trung đất đai phục vụ sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp.