Sau 14 năm thông xe, đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc trên ngọn đèo này nếu tài xế thiếu tỉnh táo...
Đến chiều ngày 14/5, sau 2 ngày sạt lở nghiêm trọng nhưng đường tỉnh lộ 9, đoạn qua ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn chưa được các ngành cơ quan chức năng khắc phục, ảnh hưởng đến người dân.
Tại TP.HCM, tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa xác lập một kỷ lục mới, đó chính là chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam do Công ty Vedan Việt Nam thực hiện.
UBND TP vừa xây dựng kế hoạch thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp giảm nghèo bền vững năm 2018 nhằm đảm bảo triển khai 100% chính sách và giải pháp hỗ trợ giảm nghèo trực tiếp cho từng thành viên hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ vượt chuẩn cận nghèo TP.
Các mạng xã hội có một trong những hình thức hoạt động quy định tại Nghị định số 52/2013/NĐ-CP phải tiến hành đăng ký với Bộ Công Thương dưới hình thức sàn giao dịch thương mại điện tử hoặc ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử.
Sở Tài nguyên và Môi trường được giao đôn đốc UBND quận-huyện, đặc biệt là huyện Cần Giờ, kiểm tra và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có kinh doanh khai thác cảng, bến thủy nội địa vi phạm quy định về bảo vệ môi trường.
Tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo huyện Đức Trọng khẩn trương khởi tố vụ án theo thẩm quyền, để làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các bên liên quan...
9 thuyền viên gặp nạn ngoài khơi được tàu SAR 412 lai dắt đã cập cảng Hải đoàn 48 Bộ đội Biên phòng an toàn vào lúc 17 giờ chiều qua. Hiện sức khỏe các ngư dân đã ổn định.
Từ ngày 1/5/2018, UBND TP.HCM đã tiến hành thực hiện thí điểm khoán kinh phí sử dụng ô-tô phục vụ công tác chung tại 3 sở ngành và 2 quận, huyện.
Sau khi Nghị quyết 42 về Xử lý nợ xấu các tổ chức tín dụng đã được Quốc hội thông qua vào năm 2017, các hoạt động xử lý nợ xấu vẫn đang được tiếp tục đẩy mạnh.