Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Lệ trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện Củ Chi

THANH TÂM - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/5/2024, 17:47

(HTV) - Chiều nay, Huyện ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi đã tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng dịp lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng.

Đợt này, huyện Củ Chi có 115 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận và là phần thưởng cao quý của Đảng về những cống hiến mà các đảng viên cao tuổi Đảng đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của địa phương.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy huyện Củ Chi Nguyễn Quyết Thắng khẳng định trong những ngày tháng 05 lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ tới ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tình cảm thiêng liêng cao quý, với tấm lòng trân trọng, biết ơn.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước, đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn tâm niệm làm theo di huấn thiêng liêng của Bác để hoàn thiện mình và đóng góp vào sự nghiệp cách mạng, giữ vững tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nguồn sáng trong tâm để dẫn dắt hành động.

Từ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân huyện Củ Chi, trong những năm qua huyện luôn đảm bảo giữ vững và ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn trung tâm, từng bước phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.
(HTV) - Nhận thấy xu hướng bán hàng trên các nền tảng số ngày càng hiệu quả, TP.HCM đã tận dụng kênh này để triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, kích cầu nông sản.