(HTV) - Với mong muốn mang xuân đến với mọi nhà, nhiều hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã được triển khai để người dân lao động được tiếp cận với các chính sách an sinh.
(HTV) - Chương trình "Trao xuân yêu thương" đã được tổ chức tạo điều kiện đón Tết ấm áp cho gần 3.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi do dịch COVID-19.
(HTV) - Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Bảo lộc, tỉnh Lâm Đồng cùng nhóm từ thiện vòng tay ấm trao tặng 250 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao chứng nhận “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các cá nhân, đơn vị trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Chiều qua 02/02, Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, Đoàn thanh niên cùng Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố và Hiệp hội doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội "Vui Tết cùng công nhân" tại Khu chế xuất Linh Trung 1.
(HTV) - Nam Thành Thánh Thất TP.HCM phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 1 đã trao 300 phần quà gồm tiền mặt và các vật phẩm thiết yếu cho người khuyết tật, cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Grab phối hợp cùng Quận 10 triển khai chương trình "Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm", mang 400 phần quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện trang trí Tết tại một số con hẻm.
(HTV) - Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với các đơn vị vừa tổ chức chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ và Nhà Bè.
(HTV) - Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn phối hợp với Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, Thành Đoàn Long Khánh tổ chức chương trình “Thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ Long Khánh.”
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.