(HTV) - Với tổng kinh phí gần 1.300 tỷ đồng dành chăm lo cho nhiều đối tượng, Tết Giáp Thìn 2024 tại TP.HCM đã diễn ra ấm áp, an toàn và đầy nghĩa tình.
(HTV) - Dịp Tết Nguyên Đán, các chị em trong Hội LHPN phường Bình Chiểu tất bật chuẩn bị những phần quà để trao gửi cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
(HTV) - Nhân ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn 2024, sáng nay, đoàn do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng dẫn đầu đã đến thăm, dự họp mặt đầu năm mới tại một số đơn vị sản xuất - kinh doanh trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Dù mới hơn 3 giờ sáng nhưng bếp ăn đã đỏ lửa để nấu các suất ăn miễn phí dành cho đối tượng là bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết lực lượng trực vận hành hệ thống điện và trực tại các điểm tổ chức đón giao thừa tại địa bàn các quận, huyện và TP. Thủ Đức.
(HTV) - Hưởng ứng phong trào thi đua "Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", các đơn vị thuộc Công an TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Ánh Sáng và Mái ấm Bà Chiểu.
(HTV) - Nhân dịp Tết, nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn đã trao tặng những chiếc bánh chưng đong đầy yêu thương đến những người vô gia cư tại TP.HCM.
(HTV) - Không chỉ trong dịp Tết, việc quan tâm, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn vẫn được TP.HCM thực hiện thường xuyên với nhiều hình thức khác nhau, những hoạt động ấy đã góp phần điểm tô thêm nét đẹp nghĩa tình của thành phố mang tên Bác.
(HTV) - Chương trình "Gói và Thăm - Tặng Bánh Tét" đến tận tay những người gặp khó khăn đã diễn ra tại TP.HCM.
(HTV) - Chiều 07/02, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đi thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh của Công ty TNHH một thành viên Môi trường Đô thị Thành phố.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.