(HTV) - Các bệnh viện TP. Thủ Đức, Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức, TP.HCM phối hợp tổ chức Hội thảo "Kết hợp y học hệ gene vào chăm sóc sức khỏe ban đầu".
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Quỹ CWED và Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam đã tổ chức trao vốn cho 85 phụ nữ tại Quận 10 với số tiền gần 468 triệu đồng.
(HTV) - Ngày hội Thanh Đa “xanh, an toàn, nghĩa tình" lần III - năm 2024 với mục đích tăng cường sự phối hợp giữa MTTQ và các đoàn thể đã triển khai các hoạt động khởi động cho việc phát động thực hiện "Dân vận khéo".
(HTV) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư về đẩy mạnh công tác Bảo hiểm y tế trong tình hình mới.
Thứ trưởng Bộ Y tế chỉ rõ Luật bảo hiểm y tế hiện hành đã có những quy định không còn phù hợp thực tiễn nên cần có những sự điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp.
(HTV) - Tập trung vào đối tượng người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa được hưởng bất kì chính sách nào trước đó, là điểm mới trong kế hoạch thực hiện chính sách đặc thù mà UBND TP.HCM vừa ban hành 05/4 vừa qua.
Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã đề xuất chính sách BHYT đối với hội viên là cựu quân nhân.
(HTV) - Sáng nay, tại Quận 5 đã diễn ra lễ ra quân chuyển hóa và xây dựng địa bàn phường 5 và phường 6 không tội phạm và tệ nạn về ma túy năm 2024.
(HTV) - Ngay trước dịp Tết Truyền thống của người dân Lào, đoàn các y bác sĩ, cán bộ y tế từ TP.HCM cũng đã chuyến hành trình khám bệnh, phát thuốc cho bà con khó khăn tại tỉnh Sanvannakhet.
(HTV) - Sáng ngày 11/4, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề “Công tác đào tạo, bồi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nữ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp”.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.