Đến trưa 02/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh tiếp nhận và điều trị cho khoảng 250 bệnh nhân với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ thịt.
(HTV) - Ban Quản lý dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng COVID-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức lễ trao kinh phí cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn quận Bình Thạnh.
(HTV) - Ban Quản lý Dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng Covid-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức Lễ trao kinh phí hỗ trợ 220 hội viên phụ nữ huyện Bình Chánh.
(HTV) - Một số doanh nghiệp chậm đóng kéo dài với số tiền rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động. Vì vậy, BHXH vừa công bố danh sách 100 đơn vị chậm đóng.
(HTV) - Hưởng ứng "Tháng công nhân", LĐLĐ quận Bình Thạnh đã vận động các Công đoàn cơ sở khối trường học trao tặng 33 xe điện (8 triệu đồng/chiếc) cho CNVC-LĐ trong khối trường học có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Ban Quản lý dự án "Ứng phó khẩn cấp và hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực, bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng COVID-19 lần thứ tư ở TP.HCM" đã tổ chức lễ trao kinh phí cho hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận 8.
(HTV) - Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Quỹ CWED và Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam đã tổ chức trao vốn cho 162 phụ nữ tại Quận 04 với số tiền hơn 890 triệu đồng.
(HTV) - Sáng 21/4, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng từ Phòng khám SIHG TP.HCM đã đến huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để thực hiện chương trình Khám tổng quát, tầm soát bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
(HTV) - Năm 2024, dự án khám sức khỏe miễn phí dành cho gần một triệu người cao tuổi tại TP.HCM đã chính thức được triển khai, với tổng kinh phí lên tới gần 150 tỷ đồng.
(HTV) - Nhằm trực tiếp hỗ trợ và sát cánh cùng người dân ứng phó thiên tai do hạn, mặn, nhiều chương trình kết hợp giữa chính quyền địa phương và doanh nghiệp đã được tổ chức.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.