(HTV) - Sáng 07/02, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị tham gia phục vụ Tết và các công nhân không về quê đón Tết.
(HTV) - Gần 5.000 vé máy bay và vé xe đã được trao cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết, sum vầy bên gia đình trong chương trình "Mang Tết về nhà" 2024.
(HTV) - Cùng với nhiều ngành nghề khác, các chiến sĩ Công an cũng vào cao điểm giữ gìn sự bình yên cho xã hội. Trong đó, nhiều lực lượng hoạt động âm thầm ngày đêm để mùa Xuân của nhân dân thêm nhiều ý nghĩa.
(HTV) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Công văn gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh về việc đảm bảo quyền lợi cho người bệnh bảo hiểm y tế phải nằm điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết chức sắc tiêu biểu và cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và trao quà Tết cho người dân khó khăn.
(HTV) - Công ty TNHH VWS là một trong những đơn vị làm việc xuyên tết, đơn vị đã có những hoạt động nhằm chăm sóc công nhân, giúp mọi công nhân an tâm công tác.
(HTV) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, phòng Văn hóa và Thông tin quận Tân Bình đã có các hoạt động chăm cho các gia đình chính sách.
(HTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn viên chức TP.HCM phối hợp với các đơn vị đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.
(HTV) - Ngày hội văn hóa - ẩm thực và du lịch "Hương sắc vùng đất thép" lần II và Hội hoa xuân - Chợ hoa Tết Giáp Thìn 2024 đang diễn ra đến ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão tại huyện Củ Chi, với nhiều hoạt động sôi nổi.
(HTV) - Với truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, quận Bình Thạnh đã có nhiều hoạt động nghĩa tình dành cho nhiều đối tượng khác nhau trên địa bàn quận.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.