(HTV) - Quận Phú Nhuận luôn dành nguồn lực lớn để góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.
(HTV) - Đây là chương trình thiện nguyện do các mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức chia sẻ, đồng hành với đồng bào vùng sâu vùng xa đặc biệt là học sinh, điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".
(HTV) - Công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên Phường 4, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 3 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Quy định mới về thang lương, bảng lương, phụ cấp tiền lương lao động trong doanh nghiệp Nhà nước sẽ có hiệu lực từ tháng 4/2024.
(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.
(HTV) - Ngày 24/3 là ngày thế giới phòng chống lao. Năm 2024, chủ đề hưởng ứng của Việt Nam là “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO” thể hiện sự quyết tâm cao và kiên trì với mục tiêu chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam.
Các cơ sở y tế vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm thuốc, vật tư, mặc dù cho Luật Đấu thầu năm 2023 đã giúp giải quyết một phần tình trạng thiếu thuốc.
(HTV) - Cơ chế đấu thầu cũ gặp nhiều vướng mắc khiến cho một thời gian trước đây không ít bệnh viện phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt thuốc, vật tư y tế để khám chữa bệnh.
Theo cập nhật mới nhất (đến 15/3/2024) về dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tỉ lệ dương tính với SARS-CoV-2 (qua các xét nghiệm PCR), được phát hiện trong giám sát trọng điểm là khoảng 11%.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.