(HTV) - Sáng ngày 11/4, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề “Công tác đào tạo, bồi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ nữ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp”.
(HTV) - Quận Phú Nhuận luôn dành nguồn lực lớn để góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.
(HTV) - Đây là chương trình thiện nguyện do các mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức chia sẻ, đồng hành với đồng bào vùng sâu vùng xa đặc biệt là học sinh, điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".
(HTV) - Công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên Phường 4, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 3 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Quy định mới về thang lương, bảng lương, phụ cấp tiền lương lao động trong doanh nghiệp Nhà nước sẽ có hiệu lực từ tháng 4/2024.
(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.
(HTV) - Ngày 24/3 là ngày thế giới phòng chống lao. Năm 2024, chủ đề hưởng ứng của Việt Nam là “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO” thể hiện sự quyết tâm cao và kiên trì với mục tiêu chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam.
Các cơ sở y tế vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm thuốc, vật tư, mặc dù cho Luật Đấu thầu năm 2023 đã giúp giải quyết một phần tình trạng thiếu thuốc.
(HTV) - Cơ chế đấu thầu cũ gặp nhiều vướng mắc khiến cho một thời gian trước đây không ít bệnh viện phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt thuốc, vật tư y tế để khám chữa bệnh.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.