(HTV) - Với mong muốn giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập cuộc sống, một kỹ sư người Bolivia đã sáng lập nhà máy chuyên sản xuất chi giả với giá thành phải chăng, hướng đến người có thu nhập thấp.
(HTV) - Tính đến sáng 23/9, vụ cháy nổ tại nhà máy sản xuất dụng cụ chơi golf ở Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng, khoảng 100 nạn nhân bị thương và 6 người khác mất tích.
(HTV) - Cựu Tổng thống Italia Giorgio Napolitano đã qua đời ở tuổi 98 tại thủ đô Roma. Văn phòng của Thủ tướng Italia Giorgia Meloni công bố thông tin này vào ngày 22/9, và thay mặt Chính phủ gửi lời chia buồn đến gia đình cựu Tổng thống.
(HTV) - Không quá cầu kỳ và cũng không sử dụng những gam màu sặc sỡ, Bộ sưu tập (BST) thời trang nữ Xuân - Hè 2024 của Prada tôn dáng nhẹ nhàng, giúp tạo nét thanh lịch cho người mặc.
(HTV) - Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky ngày 21/9 đã đến thăm Nhà Trắng và có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden. Tại đây, Tổng thống Biden cho biết những chiếc xe tăng Abrams đầu tiên sẽ được chuyển đến Ucraina trong tuần sau.
(HTV) - Từ Á sang Âu, kinh tế vỉa hè từ lâu đã là nét đặc trưng của các đô thị lớn. Mỗi nơi đều có cách quản lý riêng trong kinh tế vỉa hè cho phù hợp nét văn hóa đặc thù của mình.
(HTV) - Xoay quanh vấn đề quyền sở hữu trí tuệ và trí thông minh nhân tạo A.I., 17 nhà văn, trong đó có tác giả bộ tiểu thuyết "Trò chơi Vương quyền", đã đệ đơn kiện công ty OpenA.I. vì “trộm cắp có hệ thống trên quy mô lớn".
(HTV) - Số liệu thống kê cho thấy phụ nữ dễ bị tổn thương hơn khi xảy ra tai nạn. Trong khi đó, xe hơi và các thiết kế đi kèm lại chỉ được thử nghiệm với ma-nơ-canh nam giới.
(HTV) - Graham Shema chỉ mới lên 10 nhưng không chơi máy bay đồ chơi, mà làm hẳn phi công lái máy bay thật!
(HTV) - Hoàng gia Ma-rốc tuyên bố, trong 5 năm tới, nước này sẽ chi ít nhất 120 tỉ dirham (tương đương 800.000 tỉ đồng) cho kế hoạch tái thiết hậu thảm họa động đất.