(HTV) - Ngày 23/02, Chính phủ Hàn Quốc đã nâng cảnh báo khủng hoảng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lên mức cao nhất "nghiêm trọng", trong bối cảnh hàng ngàn bác sĩ xin thôi việc để phản đối kế hoạch tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành Y.
(HTV) - Ngày 22/02, Thứ trưởng Tài chính Mỹ Wally Adeyemo cho biết Washington sẽ trừng phạt hơn 500 mục tiêu liên quan đến Nga.
(HTV) - Ngày 22/02, Bộ Ngoại Giao Nga cho biết Tổng thống Vladimir Putin đã cùng phi hành đoàn thực hiện một chuyến bay ngắn trên oanh tạc cơ chiến lược Tu-160M, phiên bản mới nâng cấp.
(HTV) - Máy bay American Airlines phải quay đầu hạ cánh sau khi một người đàn ông tìm cách mở cửa thoát hiểm ở độ cao 11.000 mét
(HTV) - Tàu đổ bộ Odysseus đang chuẩn bị hạ cánh xuống Mặt Trăng trong ngày 22/02 theo giờ Mỹ. Trước đó, con tàu này được phóng lên không gian bằng tên lửa đẩy Falcon của SpaceX hôm 15/02.
(HTV) - Ở Thụy Điển, kể từ tháng 11/2023, để xin hoặc gia hạn thị thực lao động cần đạt mức lương tối thiểu... gấp đôi so với trước đây. Đây là bước đi nhằm giảm mạnh số lượng người nhập cư hợp pháp, đặc biệt là dân nhập cư có tay nghề thấp.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.
(HTV) - Ngày 21/02, Hãng Thông tấn TASS trích lời Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu rằng, nước này đang sản xuất hàng ngàn máy bay không người lái mỗi ngày.