Saigon Co.op tổng kết năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024

CHÂU NGỌC - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/3/2024, 18:51

(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.

Trong năm 2023, trước những khó khăn chung của nền kinh tế, Saigon Co.op vẫn duy trì doanh số đạt gần 30.000 tỷ đồng nhờ kiểm soát khá tốt chi phí, đảm báo hiệu quả kinh doanh, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Doanh số bán hàng trực tuyến đạt gần 1.702 tỷ, tăng trưởng 20,7% so với cùng kỳ.

năm 2023.  Saigon Co.op duy trì doanh số đạt gần 30.000 tỷ đồng nhờ kiểm soát khá tốt chi phí, đảm báo hiệu quả kinh doanh

Trong năm qua Saigon Co.op cũng đã tập trung xây dựng chuẩn hoá quy trình vận hành, triển khai các hoạt động truyền thông, khuyến mãi thu hút khách hàng, phát triển e-voucher, thanh toán trực tuyến.

Về công tác xây dựng Đảng, trong năm qua, SG Co.op luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự, phát triển Đảng, hoàn thiện nhân sự cấp cao; hoàn thiện các quy định, quy chế, tăng cường lãnh đạo, kiểm tra, giám sát phòng chống tham nhũng; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Phát huy những giá trị truyền thống của Saigon Co.op nhân kỷ niệm 35 năm thành lập đơn vị, trong năm 2024, Saigon Co.op củng cố và tập trung nguồn lực để đạt được kế hoạch các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tậm như: tăng trưởng doanh số 6  7% so với cùng kỳ, đạt 900 điểm bán vào cuối năm 2024, nâng tầm phục vụ hướng đến khách hàng và phát triển các dịch vụ gia tăng, đẩy mạnh điện toán hóa/số hóa.

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao những thành tích mà SG Co.op đã đạt được trong năm vừa qua, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, cung ứng hàng bình ổn cho người dân xuyên suốt năm, đồng thời cũng gợi mở những ý kiến để đơn vị nghiên cứu, tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM đề nghị lãnh đạo SG Co.op tiếp tục chỉ đạo thực hiện sản xuất kinh doanh, triển khai đồng bộ các giải pháp phục hồi thị trường trong và ngoài nước. Chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành và thương mại điện tử để đáp ứng kịp thời xu hướng phát triển của thị trường, đẩy mạnh, tăng cường liên kết dịch vụ giữa các đơn vị tạo nên chuỗi sinh thái, tối đa hóa doanh thu, góp phần vào chiến lược thương mại bán lẻ của TP.HCM và cả nước.

Hội nghị cũng tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh cũng như trong hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.