NewZround: Ấn tượng các hoạt động thể thao dưới nước miễn phí tại Quận 7

NGỌC PHẠM - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/6/2024, 15:39

(HTV) - Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 thu hút nhiều khách tham quan và trải nghiệm các hoạt động thể thao dưới nước đầy thú vị.

Nguồn ảnh: Tôi là dân Quận 7

Từ ngày 5/6 đến 7/6/2024, Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 sẽ chính thức diễn ra tại bến Ngôi Sao Việt (Phường Tân Phong) và Hồ Bán Nguyệt (Phường Tân Phú, Quận 7), hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm sôi động và đầy thú vị với các hoạt động thể thao dưới nước ấn tượng.

Điểm nhấn của lễ hội năm nay tại Quận 7 là chương trình biểu diễn thể thao dưới nước vô cùng hoành tráng với các tiết mục: Diễu hành Sup có pháo khói; Dù lượn trên không; Biểu diễn Flyboard nghệ thuật; Biểu diễn lướt ván nghệ thuật; Giải đua ván chèo đứng (Sup);... 

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia trải nghiệm các môn thể thao dưới nước hoàn toàn miễn phí như:

Chèo Sup: Du khách có thể tự mình trải nghiệm cảm giác lướt nhẹ trên mặt sông, hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Flyboard: Du khách có thể thử sức với môn thể thao mạo hiểm đầy thú vị này, bay lượn trên mặt nước như một chú chim.

Cano trải nghiệm trên sông: Du khách có thể cùng gia đình và bạn bè khám phá vẻ đẹp của sông Sài Gòn trên những chiếc cano đầy màu sắc.

Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần 2 hứa hẹn sẽ là một sự kiện văn hóa và thể thao đặc sắc, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham gia. Đây là dịp để du khách khám phá vẻ đẹp sông nước TP.HCM, trải nghiệm những hoạt động thể thao dưới nước thú vị và hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ hội.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: