(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
(HTV) - Hiện nay, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn. Để bảo đảm an toàn PCCC, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH khuyến cáo người dân cần trang bị các biện pháp an toàn.
( HTV ) - Việt Nam là một quốc gia có truyền thống lâu đời trong việc trồng và sản xuất trà. Từ vùng núi cao Sapa đến những vùng đồng bằng phẳng lặng, mỗi vùng miền mang đến một hương vị trà riêng biệt.
(HTV) - Liên quan đến vụ cháy tại hẻm 124 đường Phạm thế hiển, Phường 2, Quận 8, chiều nay, UBND Quận 8 đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin vụ việc.
Một bé trai hơn 8 tháng tuổi tại Bình Dương được cha mẹ gửi người phụ nữ trông coi thì chết bất thường với vết bầm tím.
(HTV) - 26 nhà báo Việt Nam vừa hoàn thành khóa học về báo chí hiện đại tại Ấn Độ, đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác truyền thông giữa hai nước.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 02/4/2024, Nam Bộ và các nơi khác ở Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ C.
Sau khi ăn cơm gà bán trước cổng trường, nhiều học sinh tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã xuất hiện các triệu chứng ngộ độc như đau bụng, nôn ói.
Thiếu hụt đội máy bay diện rộng song các hãng cho biết vẫn khó thuê máy bay. Bên cạnh đó, dù nhiều người dân cho biết phải mua giá vé máy bay cao, song hãng bay cho biết giá vé vẫn chưa "chạm trần" do Bộ GTVT quy định.
(HTV) - Hội đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam và đơn vị phát hành sách SBOOKS đã có buổi giao lưu, ra mắt 2 quyển sách "Nhà cố vấn khởi nghiệp" và "Vượt lên nghịch cảnh".
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.