UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng với người gây hỏa hoạn tại nhà cao tầng số 28 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.
UBND TP.HCM đã trình HĐND Thành phố về kế hoạch thu phí tạm thời sử dụng lòng đường và hè phố, dự kiến bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2024.
(HTV) - Mong muốn mang đến một cái Tết Trung thu ấm áp cho những hoàn cảnh kém may mắn, 150 phần quà đã được gửi tặng đến các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học Lâm sàn - Thận, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.
(HTV) - Triển lãm ảnh 3D lần 2 với chủ đề "Nghĩa tình nghệ sĩ" đang diễn ra tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Doanh thu từ Triển lãm sẽ được dành để hỗ trợ các văn nghệ sĩ, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng nay (16/9), một vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 8 tầng trên phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
(HTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2023, tình hình tai nạn giao thông tại TP.HCM giảm trên cả 3 mặt: Số vụ, số người chết và số người bị thương.
Ngày 15/9, đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, một chiếc ví của hành khách bỏ quên, bên trong có tài sản giá trị bị "cầm nhầm" vào TP.HCM, sau đó được lực lượng an ninh hàng không phát hiện và trả lại.
(HTV) - Ngày 15/9, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban Giao thông) tổ chức khánh thành thông xe cầu Vàm Sát 2.
Khu vực Nam Bộ cần lưu ý mưa dông, có nơi mưa to đế rất to, đề phòng lốc sét và gió giật mạnh
(HTV) - Ngày 15/9, Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM và Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP.HCM giai đoạn 2023 - 2025 đã diễn ra.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.