Trung tâm Bảo tồn sinh vật biển và Phát triển cộng đồng (MCD) phối hợp với UBND tỉnh Nam Định và Ban quản lý khu dự trữ sinh quyển liên tỉnh đồng bằng sông Hồng cùng các đối tác tổ chức Hội nghị Tăng cường áp dụng tiếp cận dự trữ sinh quyển trong thích ứng biến đổi khí hậu và Tổng kết dự án “Thúc đẩy vai trò tiên phong của thanh niên trong thích ứng biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Hồng - READY”
Những ngày qua, tại cửa hàng của các nhà mạng như: Viettel, Mobifone hay Vinaphone người dân đổ dồn đi cập nhật thông tin gây ra cảnh tượng đông đúc chưa từng có.
Lễ hội Đền Hùng năm nay do tỉnh Phú Thọ tổ chức với sự tham gia của bốn tỉnh Bình Dương, Kiên Giang, Thái Nguyên và Quảng Nam diễn ra từ ngày 21 đến 25/4, tức từ mùng 6 đến ngày 10/3 Âm lịch.
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM vừa chính thức khánh thành khu Khám bệnh và điều trị ngoại trú mới, với hệ thống tiếp nhận thông minh, có khả năng tiếp nhận bệnh lên tới 2.500-3.000 lượt khám mỗi ngày, góp phần giải quyết vấn đề quá tải bệnh viện.
Chưa đến ngày nghỉ lễ mà chiều tối qua, tình trạng kẹt xe, ùn tắc kéo dài nhiều giờ đã xảy ra tại các tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.
Chiều hôm qua, cơ quan Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án, tạm giữ khẩn cấp đối với 5 đối tượng để phục vụ cho quá trình điều tra về hành vi vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm theo điều 317, Bộ Luật Hình sự.
Trong bối cảnh thực phẩm kém chất lượng tràn lan, thiếu kiếm soát ngoài thị trường, nhiều lo ngại bữa ăn của người công nhân sẽ trở nên kém chất lượng và mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Năm 2018, TP.HCM sẽ phấn đấu duy trì tỷ số giới tính khi sinh không quá 107 bé trai/100 bé gái (tốc độ tăng tỷ số giới tính khi sinh không quá 0,4%)
Ngày sách Việt Nam hàng năm là dịp để tôn vinh văn hóa đọc, hỗ trợ người làm sách đưa sách đến bạn đọc, khuyến khích mọi người đến với sách.
Nhiều người dân đang hy vọng trở lại trước thông tin gói vay 1.000 tỉ đồng theo Nghị định 100 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội sẽ chuẩn bị được giải ngân, với lãi suất trong năm 2018 là 4,8%.