Trung tâm Nghiên cứu Triển khai Khu Công nghệ cao nhận Huân chương lao động hạng nhì

TRẦN HÙNG - HỮU TRÍ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 9/3/2024, 14:55

(HTV) - Trung tâm Nghiên cứu Triển khai Khu Công nghệ cao trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

Huân chương lao động hạng nhì là một thành tựu to lớn, một sự công nhận đến toàn thể nhân viên Trung tâm cùng đoàn kết khắc phục khó khăn, cũng là động lực mạnh mẽ để Trung tâm ngày càng phát triển hơn trong thời gian sắp tới. 

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm, mở rộng hợp tác trong và ngoài nước, để triển khai thực hiện nghiên cứu các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, nhằm tạo ra các sản phẩm nghiên cứu có hàm lượng chất xám công nghệ cao. Bên cạnh đó, Trung tâm tiến đến dần ươm tạo thành công các doanh nghiệp, phối hợp với các doanh nghiệp bên ngoài thương mại hóa sản phẩm.

 Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

Dịp này, Trung tâm đã ký kết hợp tác với đại diện các Trường Viện Doanh nghiệp, về nghiên cứu thuốc và hoạt chất tự nhiên, về các lĩnh vực mà Trung tâm đang nghiên cứu và định hướng phát triển sản phẩm, cũng như hỗ trợ nhân lực, thiết bị và nghiên cứu đo đạc, kiểm tra các thông số, đặc tính điện một số linh kiện vi mạch bán dẫn hiện đại.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: