Trường Trương Vĩnh Ký nhận Huân chương Lao động hạng nhất và bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

THANH TÂM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/2/2024, 23:00

(HTV) - Trường Trương Vĩnh Ký tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và sơ kết học kỳ một năm học 2023- 2024.

Được thành lập vào năm 1997, trường Trung học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Trương Vĩnh Ký đã khẳng định được sự uy tín và tận tâm của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước là một vinh hạnh lớn và nguồn khích lệ dồi dào đối với  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường. Để tiếp tục phát huy và giữ vững niềm tin tưởng đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh giáo dục.

 Trường Trương Vĩnh Ký tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và sơ kết học kỳ năm học 

Nhân buổi sơ kết học kỳ một năm học 2023-2024, Nhà trường còn khen thưởng cho 1327 em học sinh từ khối 1 đến khối 12 đã đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện, học sinh đạt giải trong các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, Sáng tạo Robot cấp Tiểu học, học sinh Giỏi lớp 9 cấp Quận và học sinh hoạt động tốt phong trào văn nghệ, thể dục thể thao.

Trao tặng, khen thưởng học sinh trường Trương Vĩnh Ký 

 Với chặng đường 26 năm xây dựng và không ngừng phát triển, các thế hệ giáo viên, học sinh của Nhà trường đã không ngừng nỗ lực dạy tốt, học tốt, tạo nên một trường Trương Vĩnh Ký thành công trong sự nghiệp giáo dục. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi họp báo tổ chức tối 16/7, trung tướng Thiti Saengsawang, tư lệnh Cảnh sát thủ đô Bangkok cho biết: Quá trình điều tra sơ bộ xác định "06 người chết ở một khách sạn ở Bangkok" không phải tự sát mà đã bị sát hại.
(HTV) - Sáng nay ( ngày 17/7), kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được công bố đến thí sinh trên toàn quốc.
Bộ Ngoại giao đang khẩn trương phối hợp với Bộ Công an xác minh nhân thân của 06 người thiệt mạng tại khách sạn ở Bangkok (Thái Lan) tối 16/7/2024.
(HTV) - Các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức từ chi phí đầu vào khi nguồn nguyên liệu nhập khẩu tăng khoảng 12%. Tuy nhiên, họ vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.
(HTV) - Hội được thành lập năm 2009 với 27 hội viên, qua 3 kỳ đại hội, đến nay số lượng hội viên đã tăng lên hơn 300.
(HTV) - Biểu diễn các chương trình nghệ thuật bên Lăng Bác phục vụ bộ đội, Nhân dân và khách quốc tế tham quan là hoạt động ý nghĩa được Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, sáng 17/7, Cảnh sát Thái Lan đã tổ chức họp báo công bố nguyên nhân sơ bộ vụ 06 người tử vong tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan, thủ đô Bangkok trước đó một ngày.