Quận 12 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

QUỲNH TRÂM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/1/2024, 20:00

(HTV) - Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Chủ tịch nước quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 12. Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba được long trọng tổ chức vào ngày 11/01.

Được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở một phần huyện Hóc Môn trước đây, trải qua hơn 26 năm thành lập và phát triển, Quận 12 đã từng bước đi lên, vượt qua những khó khăn, thử thách, gặt hái được nhiều kết quả tích cực trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của quận ngày càng hiện đại, văn minh.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu phát biểu tại hội nghị

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho tập thể Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 12, phát biểu chúc mừng một chặng đường đáng tự hào mà quận đã đạt được.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu trao Huân chương lao động hạng Ba

Năm 2023, Quận 12 đã triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện trên các lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận đạt và vượt kế hoạch đề ra, tình hình kinh tế - xã hội quận có chuyển biến tích cực; nhiều công trình phục vụ Nhân dân được hoàn thành; có nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác cải cách hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân trong giải quyết hồ sơ hành chính; văn hóa, giáo dục và an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm chăm lo; an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định.

Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 12 tiếp tục phát huy truyền thống Chiến khu An Phú Đông - Vườn Cau đỏ anh hùng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy những kết quả đạt được, mỗi tập thể và cá nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm đúng và làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, cùng chung tay xây dựng và phát triển Quận 12 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Dịp này, tập thể Thanh tra Quận 12 cũng vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng, một cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 5 lãnh đạo Quận 12 được nhận Bằng khen của UBND TP.HCM và nhiều tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng của quận vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: