Mật ngọt chết ruồi

Mật ngọt chết ruồi

Với chủ đề tuần này là “Mật ngọt chết ruồi”, liệu đội của Phước Lộc và Thanh Phong hay đội của Tú Vi và Hoàng Yến giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?
Muôn kiểu ghen tuông

Muôn kiểu ghen tuông

Với chủ đề tuần này là “Muôn kiểu ghen tuông”, liệu đội của Bảo Chu và Tống Hạo Nhiên hay đội của Tất Diệu Hằng và Trà Ngọc giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Với chủ đề tuần này là “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, liệu đội của Dương Thanh Vàng và Lu Dương hay đội của Lê Như và Lê Trang giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?
Yêu lại từ đầu

Yêu lại từ đầu

Với chủ đề của tuần này là “Yêu lại từ đầu”, liệu đội của Duy Khương và Cao Xuân Tài hay đội của Mỹ Linh và Thùy Trang giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?
“Chuyện nhà chưa tỏ” mùa đầu tiên lên sóng HTV7

“Chuyện nhà chưa tỏ” mùa đầu tiên lên sóng HTV7

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7.