CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 3

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Với chủ đề tuần này là “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, liệu đội của Dương Thanh Vàng và Lu Dương hay đội của Lê Như và Lê Trang giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?

Số điểm của mỗi đáp án theo khảo sát 100 người

Tình huống trong vòng đầu tiên “Chuyện nhà tôi đó” mang tên “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Tuấn gặp lại người bạn cũ là Phượng sau một thời gian dài. Phượng vừa kết thúc cuộc hôn nhân của mình, Tuấn lại có tình cảm với Phượng từ rất lâu mà không dám thổ lộ. Liệu nhân vật nữ có nhận món quà không và quyết định như thế nào trước lời ngỏ ý của nhân vật nam? 

Lê Như, Lê Trang cho rằng cô gái sẽ giải quyết những tổn thương của mình trước rồi mới đón nhận tình cảm của chàng trai. Lu Dương lại có suy nghĩ hoàn toàn khác là “Liệu Tuấn có vấn đề gì đang che giấu hay không? Tại sao Tuấn lại đột ngột cầu hôn Phượng?”. 

Lê Như và Lê Trang bảo vệ mệnh đề

Đội của Dương Thanh Vàng và Lu Dương đưa ra đáp án là “cô gái không đồng ý hoàn toàn vì đột ngột và tình cảm chưa đủ sâu đậm”. Đội của Lê Trang nhận số điểm cao hơn với đáp án “Phượng từ chối món quà, cần thời gian suy nghĩ về tình cảm, lời đề nghị của Tuấn”. 

Trong vòng tiếp theo “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội tham gia thử thách đoán tên bài hát. Đến với vòng cuối cùng “Chuyện nhà chưa tỏ”, các thành viên của 2 đội phải bảo vệ hoặc phản đối một mệnh đề từ chương trình như “Xa mặt cách lòng”. Đội nào đã giành chiến thắng chung cuộc? Cùng theo dõi tập 3 “Chuyện nhà chưa tỏ”! 

Dương Thanh Vàng và Lu Dương phải phản đối mệnh đề

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương