CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 16

Sống hết mình với thanh xuân

Với chủ đề tuần này “Sống hết mình với thanh xuân”, đội của Tường Vi – Yeye Nhật Hạ và đội của Lê Nguyên Bảo – Trịnh Minh Dũng đã đưa ra đáp án nào cho tình huống của chương trình?

Minh Dũng, Nguyên Bảo là đội "Buôn gánh bán bưng"

Chia sẻ về chủ đề “Sống hết mình với thanh xuân”, Tường Vi cho biết: “Đôi khi mình cũng tự hỏi là thanh xuân của mình đã trọn vẹn được bao nhiêu, mình đã trải qua va vấp khá nhiều và chính nhờ những va vấp đó giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm để tương đối trưởng thành như bây giờ”. Yeye Nhật Hạ cho rằng thanh xuân nằm ở con tim chứ không ở độ tuổi của một người, khi còn trẻ thì thanh xuân sẽ có nhiều biến động hơn nhưng có một câu nói mà Nhật Hạ rất thích là “Tuổi trẻ mà không làm những điều ngu ngốc thì lấy gì để mỉm cười khi về già”. 

Diễn viên Minh Dũng hài hước chia sẻ: “Thanh xuân của anh đã trôi qua từ rất nhiều năm rồi nên tụi em đừng hỏi nữa. Nhưng hiện tại thì anh thấy bản thân mình vẫn còn rất thanh xuân”. MC, diễn viên Lê Nguyên Bảo cũng nghĩ rằng thanh xuân không được tính theo độ tuổi: “Ngày hôm qua là thanh xuân của ngày hôm nay, cho dù là lớn tuổi chúng ta vẫn có thanh xuân, quan trọng là mình có những trải nghiệm, những kỉ niệm đáng quý”. 

Yeye Nhật Hạ và Tường Vi là đội "Vinh hoa phú quý"

Trong vòng “Chuyện nhà tôi đó!”, 2 diễn viên Thùy Dương và Hoa Thảo thể hiện tình huống mang tên “Sống hết mình với thanh xuân”. Tường Vi, Yeye Nhật Hạ và Lê Nguyên Bảo, Trịnh Minh Dũng đã đạt bao nhiêu điểm khi đưa ra đáp án? Đội nào đã giành chiến thắng? Cùng theo dõi tập 16 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Bạch Dương