CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 9

Tiêu tiền hay tiết kiệm?

Với chủ đề tuần này là “Tiêu tiền hay tiết kiệm?”, đội của ca sĩ Mỹ Ngọc - diễn viên Khánh Linh và đội của MC Minh Xù – diễn viên Ngọc Thuận đã thể hiện quan điểm như thế nào về tình huống của chương trình?

Ngọc Thuận, Minh Xù hài hước đưa ra đáp án

Trong vòng đầu tiên mang tên “Chuyện nhà tôi đó!”, 2 diễn viên của chương trình thể hiện tình huống “Tiêu tiền hay tiết kiệm?”. Nhân vật Chi muốn dùng 20 triệu đồng để đi du lịch nhưng bạn cô cho rằng Chi nên tiết kiệm số tiền đó để dùng vào công việc khác. Gia đình Chi cũng gọi điện nói cô chuyển tiền làm trang trại gà. Câu hỏi được đặt ra là “Chi sẽ quyết định như thế nào?”. 

Đội của Mỹ Ngọc và Khánh Linh đưa ra đáp án là “Chi sẽ dời chuyến du lịch và gửi tiền cho mẹ trước”, gần giống với đáp án được cao điểm nhất. Đội nữ ghi 20 điểm. Minh Xù và Ngọc Thuận với câu trả lời là “Chi vẫn đi du lịch và xoay sở tiền để gửi mẹ”, đạt 5 điểm. 

Đội nam dẫn trước đội nữ sau vòng thứ hai

Trong vòng thứ hai “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị mang tên “Bộ đôi ăn ý”. Đội nam giành chiến thắng, đạt 25 điểm sau vòng 2. Đến với vòng cuối “Chuyện nhà chưa tỏ”, chương trình đưa ra mệnh đề “Tiết kiệm tiền quá mức là tự làm khổ bản thân”, đội nào bảo vệ và đội nào phản đối? Cùng theo dõi tập 9 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương