CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 2

Yêu lại từ đầu

Với chủ đề của tuần này là “Yêu lại từ đầu”, liệu đội của Duy Khương và Cao Xuân Tài hay đội của Mỹ Linh và Thùy Trang giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?

2 đội chơi thông minh và không kém phần hài hước

Đội của Thùy Trang và Mỹ Linh lấy tên là “Bản lĩnh” vì đây đều là những cô gái mạnh mẽ dám đương đầu với thử thách. Đội “nhà trai” của Cao Xuân Tài và Duy Khương “không sợ” trước khí thế của “nhà gái” mà tự nhủ luôn phải “bình tĩnh trước mọi sóng gió” để có thể giải quyết mọi vấn đề. Đội “Bản lĩnh” và đội “Bình tĩnh” hào hứng tham gia vòng đầu tiên “Chuyện nhà tôi đó!”.

Tình huống được thể hiện tại phim trường là đôi vợ chồng đã từng li hôn gặp lại nhau, người chồng mong muốn được “yêu lại từ đầu” và muốn chăm sóc con. Tuy vậy, người vợ nhớ về những lỗi lầm của người chồng trong quá khứ. Câu hỏi được đặt ra là người vợ giải quyết như thế nào với mối quan hệ này? 

Đội nữ tạm dẫn trước đội nam sau thử thách ở vòng 2

Mỹ Linh, Thùy Trang cho rằng người vợ nên đồng ý cho chồng thực hiện trách nhiệm với con nhưng sẽ không chấp nhận quay lại như xưa, vì đây là một người chồng vô tâm, không biết nhận lỗi. Duy Khương, Xuân Tài đưa ra quan điểm gần giống với đội nữ là “không tha thứ”. Đáp án của đội nữ nhận 15 điểm trong khảo sát 100 người của chương trình, đội nam nhận 20 điểm với câu trả lời quyết liệt hơn.

2 đội chơi tiếp tục tham gia vòng thứ hai mang tên “Chuyện to chuyện nhỏ” với trò chơi “Cho nhau cơ hội”. Đây là thử thách dạng “đuổi hình bắt chữ”. Thùy Trang, Mỹ Linh xuất sắc giành chiến thắng trong vòng này. Đến với vòng cuối “Chuyện nhà chưa tỏ”, chương trình đưa ra những mệnh đề về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, 2 đội phải nêu ý kiến bảo vệ hoặc phản đối theo sự lựa chọn ngẫu nhiên. Đội nào giành chiến thắng chung cuộc? Cùng theo dõi tập 2 chương trình “Chuyện nhà chưa tỏ”!  

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương