CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 12

Còn nói là còn thương, hết thương là hết nói?

Với chủ đề tuần này “Còn nói là còn thương, hết thương là hết nói”, đội của ca sĩ Trương Bảo Như - MC Phương Uyên và đội của ca sĩ Đoàn Tuấn - ca sĩ, diễn viên Đỗ Phú Quí đã thể hiện quan điểm như thế nào về tình huống của chương trình?

Đoàn Tuấn, Đỗ Phú Quí lắng nghe quan điểm của đội nữ

Trong vòng “Chuyện nhà tôi đó!”, 2 diễn viên của chương trình thể hiện tình huống tranh cãi của một đôi vợ chồng Mạnh và Trinh đã cưới nhau được 3 năm. Trinh muốn ly hôn vì cảm thấy cuộc sống không còn hạnh phúc. “Còn nói là còn thương, hết thương là hết nói”, Mạnh cho rằng vợ mình có người khác ở bên ngoài nên không còn quan tâm đến mình nữa. Nhưng sự thật là Trinh đã càm ràm chồng quá nhiều lần, đến hiện tại thấy mệt mỏi nên không muốn nói đến lỗi lầm của chồng. Nói xong Trinh quay lưng bỏ về nhà mẹ ruột. Câu hỏi được đặt ra là Mạnh sẽ xử trí như thế nào? 

Trương Bảo Như và Phương Uyên đưa ra đáp án là “Hôm sau Mạnh qua nhà mẹ tìm vợ xin lỗi”. Đoàn Tuấn và Đỗ Phú Quí trả lời là “Mạnh sẽ chạy theo năn nỉ, xin lỗi vợ”. Đáp án của đội nữ nhận 15 điểm, đội nam nhận 20 điểm theo khảo sát của chương trình. 

Theo Phương Uyên và Trương Bảo Như, người chồng sẽ "gặm nhấm" tội lỗi trong vài ngày rồi sẽ tìm vợ để xin lỗi

Trong vòng “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị mang tên “Đồng xu may mắn”. Người chơi phải đeo bịt mắt, làm vỡ những trái bóng để tìm đồng xu ở trong đó. Đội nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội nữ. 

Đến với vòng cuối, chương trình đưa ra mệnh đề “Còn thương thì chín bỏ làm mười”, đội nào thắng cuộc sau khi bảo vệ và phản đối? Cùng theo dõi tập 12 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương