CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 8

Tình yêu của tuổi trẻ

Với chủ đề tuần này là “Tình yêu của tuổi trẻ”, đội của Quỳnh Hồ - Hải Ngân và đội của Gia Huy - Bảo Kun đã thể hiện quan điểm như thế nào về tình huống của chương trình?

Tình huống "Tình yêu của tuổi trẻ"

Với vòng đầu tiên “Chuyện nhà tôi đó!”, 2 diễn viên Lâm Minh Du và Mai Chi thể hiện tình huống mang tên “Tình yêu của tuổi trẻ”. Cặp đôi Linh – Huy yêu nhau được 3 năm và sống cùng nhau như vợ chồng. Cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra khi Linh quan tâm đến Huy khi anh về trễ, nhưng Huy không muốn Linh làm phiền đến công việc của anh. Câu hỏi của chương trình là “Theo anh/chị, Linh sẽ quyết định như thế nào sau mâu thuẫn?”.

Đội của Bảo Kun – Gia Huy đưa ra đáp án hài hước là “Đi ngủ đi, mai nói chuyện tiếp”, phù hợp với đáp án thứ ba trong khảo sát là “Linh đợi Huy bình tĩnh rồi cả hai nói chuyện cho rõ ràng”. Đội nam nhận 10 điểm. Hải Ngân và Quỳnh Hồ viết câu trả lời là “Linh tạm dừng”, trùng khớp với đáp án thứ hai trong khảo sát là “Linh cần có thời gian suy nghĩ lại mối quan hệ”. Đội nữ nhận 15 điểm. 

Đội nữ tạm dẫn trước đội nam sau vòng thứ hai

Trong vòng thứ hai “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị và đội nữ tạm dẫn trước. Đến với vòng cuối “Chuyện nhà chưa tỏ”, chương trình đưa ra mệnh đề “Im lặng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề”, đội nào bảo vệ và đội nào phản đối? Cùng theo dõi tập 8 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Bạch Dương