CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 5

Mật ngọt chết ruồi

Với chủ đề tuần này là “Mật ngọt chết ruồi”, liệu đội của Phước Lộc và Thanh Phong hay đội của Tú Vi và Hoàng Yến giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra những quan điểm như thế nào đối với những tình huống của chương trình?

Đội Bánh Bao Trứng Cút của Tú Vi và Hoàng Yến

Tình huống mang tên “Mật ngọt chết ruồi” với diễn xuất của Lâm Thắng và Hiền Nguyễn, thể hiện câu chuyện chàng trai đã có vợ con nhưng lại đi lừa dối tình cảm của cô gái tên Lam. Với những câu nói “mật ngọt” của chàng trai, Lam đã tin tưởng anh suốt 1 năm. Đến khi phát hiện ra sự thật “động trời”, Lam sẽ có cách giải quyết như thế nào? 

Đội của Tú Vi và Hoàng Yến đưa ra đáp án là “Chia tay đi chị Lam ơi”, đội của Phước Lộc và Thanh Phong chốt đáp án là “Tạm chia tay”. So với khảo sát 100 người, câu trả lời của Hoàng Yến, Tú Vi nhận số điểm cao nhất là 20 điểm. Đội còn lại nhận 10 điểm. 

Đội Sáu Múi của Phước Lộc và Thanh Phong

Tuy nhiên, qua thử thách ở vòng tiếp theo, đội Phước Lộc và Thanh Phong vươn lên dẫn trước khi chiến thắng trong trò chơi về hội họa. 

Đến với vòng cuối  “Chuyện nhà chưa tỏ”, chương trình đưa ra mệnh đề “Người khéo ăn nói thường không thật lòng”, đội nào sẽ bảo vệ và đội nào phản đối? Cùng theo dõi tập 5 “Chuyện nhà chưa tỏ” để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương