CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 6

Kết hôn trước hay xây dựng sự nghiệp trước?

Với chủ đề tuần này là “Kết hôn trước hay xây dựng sự nghiệp trước?”, đội của Kim Oanh và Gia Linh hay đội của Minh Mẫn và Nam Cường giành chiến thắng chung cuộc? Các khách mời đã đưa ra quan điểm như thế nào đối với tình huống của chương trình?

Đội của Kim Oanh - Gia Linh và đội của Minh Mẫn - Nam Cường

Trong vòng đầu tiên “Chuyện nhà tôi đó”, tình huống được đưa ra là cuộc tranh luận của một đôi tình nhân đã yêu nhau được 5 năm. Tuyền muốn kết hôn, còn Nam lại muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Câu hỏi mà chương trình đặt ra là “Theo anh/chị, nhân vật Nam sẽ quyết định như thế nào?”. 

Đội của Gia Linh và Kim Oanh đưa ra đáp án là “Lập nghiệp trước”. Theo quan điểm của 2 khách mời nữ, chàng trai cần ổn định sự nghiệp trước khi kết hôn. Đội của Nam Cường và Minh Mẫn trả lời là “Cưới trước”. Bởi theo ý kiến của Nam Cường là “Đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Đội nữ ghi được 15 điểm, đội nam nhận được 10 điểm theo khảo sát 100 người của chương trình. 

Đáp án của 2 đội chơi được tính điểm dựa trên khảo sát 100 người

Đến với vòng cuối, chương trình đưa ra mệnh đề “Trong cuộc sống hiện đại, kết hôn khi còn quá trẻ sẽ dễ ly hôn”, đội nào bảo vệ và đội nào phản đối? Cùng theo dõi tập 6 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương