(HTV) - Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền hình, diva Céline Dion cho biết cô sẽ quay lại ánh đèn sân khấu sau gần 2 năm điều trị “hội chứng người cứng” hiếm gặp. Căn bệnh này đã khiến huyền thoại nhạc nhẹ thế giới phải hủy show trong thời gian qua.
(HTV) - Gã khổng lồ trò chơi điện tử Ubisoft vừa giới thiệu trò chơi mới “Outlaws”. Theo lời hãng này, sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo khiến trò chơi “sống động hơn rất nhiều”.
(HTV) - Nhóm Hamas đã trả lời đồng ý nghị quyết yêu cầu ngừng bắn, thả con tin ở Gaza mà LHQ vừa thông qua. Trong khi Mỹ, nước đề xuất nghị quyết này vẫn đang “xem xét” phản hồi từ Hamas, thì Israel cho biết Hamas vẫn từ chối thỏa thuận trao đổi con tin.
(HTV) - Các nhà nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng loài voi rừng Châu Phi gọi nhau bằng... tên riêng, một khả năng hiếm gặp ở động vật hoang dã.
(HTV) - Ngày 11/6, văn phòng nhân quyền Liên Hiệp Quốc cho biết, cả Israel và nhóm vũ trang Hamas và Israel có thể đã phạm tội ác chiến tranh trong chiến dịch giải cứu 4 con tin tại miền Trung Gaza vào cuối tuần trước.
(HTV) - Quân đội Hàn Quốc ngày 11/6 cho biết binh sĩ nước này đã bắn nhiều phát súng cảnh cáo, sau khi phát hiện binh lính Triều Tiên vượt qua biên giới hôm 09/6.
(HTV) - Ngày 10/6, chính quyền Malawi mở chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay mất tích, chở Phó Tổng thống nước này Saulos Klaus Chilima. Đến ngày 11/6, Tổng thống Malawi Lazarus Chakwera xác nhận đã tìm thấy xác chiếc máy bay nhưng không có người sống sót.
(HTV) - Ngày 10/6, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc thông qua nghị quyết ủng hộ đề xuất do Tổng thống Mỹ Joe Biden đưa ra về lệnh ngừng bắn giữa nhóm Hamas và Israel tại Dải Gaza.
(HTV) - Các đảng cựu hữu đã đạt được bước tiến lớn trong cuộc bầu cử Nghị viện Châu Âu (EP) diễn ra trong 4 ngày qua. Đáng chú ý, các đảng của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã hứng chịu thất bại nặng nề.
(HTV) - Một triển lãm mới tại thị trấn Katherine, Australia đang giới thiệu đến công chúng nhiều bức họa do hai chị em người thổ dân thực hiện.