Nhà sản xuất 'Nhanh như chớp nhí' lên tiếng khi chương trình bị mạo danh lừa khán giả

29/11/2023, 10:31

Nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí lên tiếng cảnh báo khi nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi phụ huynh cho con tham gia casting chương trình.

Chương trình Nhanh như chớp nhí. Nguồn ảnh: VieOn Fanpage

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Thông báo của nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí được đăng tải trên fanpage chính thức.

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) gameshow Nhanh như chớp nhí đã đưa ra thông báo trên trang Fanpage chính thức về việc không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình.

NSX gameshow Nhanh như chớp nhí cho hay: "Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting... cho mùa 5 của chương trình."

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình", nhà sản xuất khẳng định.

Đơn vị này cũng khẳng định mọi hành vi đăng tải trên các trang mạng xã hội, kêu gọi casting hiện nay đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Đồng thời, phía Nhanh như chớp nhí chia sẻ thêm: “Mong quý khán giả cẩn trọng và không tham gia vào các bất kỳ hoạt động nào như vậy”.

Sau 4 mùa chơi, chương trình hiện đang nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều phụ huynh cũng như khán giả nhí.

Nguồn: Sức khỏe và Đời sống

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam ASEAN (VIFA ASEAN) lần thứ 2 năm 2024 dự kiến thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.
(HTV) - Tòa án Công lý Quốc tế ICJ sẽ ra phán quyết trong ngày 24/5, liên quan đến yêu cầu của Nam Phi về một lệnh dừng cuộc tấn công ở Rafah thuộc dải Gaza.
(HTV) - Chuỗi hoạt động giáo dục kiến thức tài chính cho học sinh Tiểu học và Trung học trong chiến dịch “Tài chính cho mình, Lạc quan do mình” đã chính thức khởi động.
Trong bối cảnh tuyển sinh lớp 6 năm học 2024 - 2025, cấu trúc bài khảo sát đánh giá năng lực của các trường tại TP.HCM đang thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.
(HTV) - Sáng ngày 23/5, Ngày hội giáo dục STEAM năm học 2023 – 2024 tại quận Phú Nhuận đã thu hút hơn 700 giáo viên, phụ huynh và học sinh các trường từ Mầm non, Tiểu học, THCS sôi nổi tham gia.
(HTV) - Quận 12 vừa tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng 317 học sinh đại diện cho hơn 1.200 học sinh trên địa bàn Quận đạt các giải thưởng trong các hội thi cấp quốc tế, quốc gia và cấp Thành phố trong Năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Quận 7 đã tổ chức Chương trình gặp gỡ, lắng nghe Thiếu nhi năm 2024 và Hội quân "Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ".