Nhà sản xuất 'Nhanh như chớp nhí' lên tiếng khi chương trình bị mạo danh lừa khán giả

29/11/2023, 10:31

Nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí lên tiếng cảnh báo khi nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi phụ huynh cho con tham gia casting chương trình.

Chương trình Nhanh như chớp nhí. Nguồn ảnh: VieOn Fanpage

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Thông báo của nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí được đăng tải trên fanpage chính thức.

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) gameshow Nhanh như chớp nhí đã đưa ra thông báo trên trang Fanpage chính thức về việc không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình.

NSX gameshow Nhanh như chớp nhí cho hay: "Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting... cho mùa 5 của chương trình."

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình", nhà sản xuất khẳng định.

Đơn vị này cũng khẳng định mọi hành vi đăng tải trên các trang mạng xã hội, kêu gọi casting hiện nay đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Đồng thời, phía Nhanh như chớp nhí chia sẻ thêm: “Mong quý khán giả cẩn trọng và không tham gia vào các bất kỳ hoạt động nào như vậy”.

Sau 4 mùa chơi, chương trình hiện đang nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều phụ huynh cũng như khán giả nhí.

Nguồn: Sức khỏe và Đời sống

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.