(HTV) - Ngày 20/11 là dịp để tri ân các thầy cô giáo, những người làm trong nghề giáo dục. Tuy nhiên, vẫn có một đội ngũ giáo viên đặc biệt.
(HTV) - Quận 10, TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc.
(HTV) - Sáng nay, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 26 năm 2023 cho 50 nhà giáo là cán bộ quản lý, giáo viên.
(HTV) - Sáng nay, Báo Người Lao Động đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 2 năm 2022-2023. Giải nhất chung cuộc gọi tên tác phẩm “Thầy giáo làng” của tác giả Quang Ân.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều nay, đoàn do Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng PGS.TS Lý Hòa.
(HTV) - Ngày 20/11 hằng năm đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, là ngày để toàn xã hội thể hiện sự tri ân, biết ơn tấm lòng, sự hy sinh và mọi cống hiến thầm lặng của các thầy cô.
(HTV) - Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tối qua, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo do Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi các Thầy, Cô giáo; cán bộ; viên chức Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM.
(HTV) - Chiều nay 16/11 Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Nhà giáo, gia đình Nhà giáo tiêu biểu.
(HTV) - Đến thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải chúc các nhà giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của ngành và của TP.HCM.
(HTV) - Chiều nay, đoàn Lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Dương Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho nền giáo dục thành phố.
Bài liên quan
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân nêu thực trạng mua bán, lộ, mất tràn lan. Thực tế, Bộ Công an đã phát hiện hàng trăm tổ chức, cá nhân liên quan đến việc bán dữ liệu.
Từ ngày 01- 02/3/2024, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng đã tham dự Diễn đàn Ngoại giao Antalya (ADF) 2024 tại thành phố Antalya và tiến hành một số hoạt động song phương tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Sáng 3/3, tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang đồng chủ trì sự kiện này.
(HTV) - Hôm nay, dầu Brent leo dốc khoảng 2,4%, dầu WTI tăng hơn 4,5%. Cùng với giá xăng dầu tuần này tiếp tục đảo chiều thì giá vàng trong nước tiếp đà tăng mạnh chiều bán với mức tăng cao nhất trên 1 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.