Sử ca học đường - Giới thiệu lịch sử địa phương

KIM LOAN - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/11/2023, 13:00

(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1) đã tổ chức văn nghệ nhằm tri ân công lao của các thầy cô.

Hơn 200 em học sinh cùng thầy cô tại trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Sử ca học đường - Giới thiệu lịch sử địa phương”. 

Qua các tiết mục có thể khẳng định rằng dù là các diễn viên không chuyên, nhưng thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thể hiện được sự sáng tạo, đầu tư từ dàn dựng, biên đạo, tập luyện và trình diễn, mỗi một tiết mục đều mang màu sắc khác nhau, đã tạo được ấn tượng cho khán giả. 

Các tiết mục văn nghệ được thầy trò các khối lớp dàn dựng công phu

Sử ca học đường  - Tôn sư trọng đạo

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn thể nhà trường, là dịp để các em học sinh tăng cường đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, giúp các em có những phút giây thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ thể hiện tài năng bản thân. Trên hết, những lời ca tiếng hát trong chương trình hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân nêu thực trạng mua bán, lộ, mất tràn lan. Thực tế, Bộ Công an đã phát hiện hàng trăm tổ chức, cá nhân liên quan đến việc bán dữ liệu.
Từ ngày 01- 02/3/2024, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng đã tham dự Diễn đàn Ngoại giao Antalya (ADF) 2024 tại thành phố Antalya và tiến hành một số hoạt động song phương tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Sáng 3/3, tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang đồng chủ trì sự kiện này.
(HTV) - Hôm nay, dầu Brent leo dốc khoảng 2,4%, dầu WTI tăng hơn 4,5%. Cùng với giá xăng dầu tuần này tiếp tục đảo chiều thì giá vàng trong nước tiếp đà tăng mạnh chiều bán với mức tăng cao nhất trên 1 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.