(HTV) - Chiều nay, đoàn lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của TP.HCM.
(HTV) - Hàng trăm đầu sách mới, cùng những món quà đặc biệt nhân dịp 20/11 đang cận kề đã được Chuyến xe tử tế chở tới "lớp học xóa mù chữ" tại làng chài xứ Huế.
(HTV) - Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Công ty cổ phần văn hóa Nhân Văn tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” thu hút nhiều em học sinh trên địa bàn Thành Phố cùng tham dự tranh tài.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11, TP.HCM).
Ngày 26/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã có văn bản đề nghị UBND TP.HCM xem xét giải quyết nhiều nội dung liên quan đến chế độ, chính sách, thu nhập cho giáo viên.
Bài liên quan
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân nêu thực trạng mua bán, lộ, mất tràn lan. Thực tế, Bộ Công an đã phát hiện hàng trăm tổ chức, cá nhân liên quan đến việc bán dữ liệu.
Từ ngày 01- 02/3/2024, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng đã tham dự Diễn đàn Ngoại giao Antalya (ADF) 2024 tại thành phố Antalya và tiến hành một số hoạt động song phương tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Sáng 3/3, tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước tiêu biểu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang đồng chủ trì sự kiện này.
(HTV) - Hôm nay, dầu Brent leo dốc khoảng 2,4%, dầu WTI tăng hơn 4,5%. Cùng với giá xăng dầu tuần này tiếp tục đảo chiều thì giá vàng trong nước tiếp đà tăng mạnh chiều bán với mức tăng cao nhất trên 1 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.